Chuyên đề pháp lý

Chuyên đề Bản tin pháp luật tháng 11/2021

Đất Luật trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng bản tin tổng hợp những nội dung đáng lưu ý của các văn bản sẽ bắt đầu có hiệu lực thi hành từ tháng 11/2021, với những tiêu điểm sau:

XÂY DỰNG

-          Định mức chi phí bảo trì và định mức chi phí quản lý bảo trì công trình xây dựng.

THUẾ - PHÍ

-          Truy thu thuế đối với các cơ sở xã hội hóa không đáp ứng tiêu chuẩn trong lĩnh vực môi trường, giáo dục – đào tạo, dạy nghề, thể thao,…

DOANH NGHIỆP

-          Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước không vi phạm hành chính về thuế có thể được xếp loại A trong tiêu chí chấp hành quy định pháp luật.

Nội dung Chuyên đề này đã được Đất Luật cập nhật cho các Khách hàng thường xuyên của Đất Luật theo địa chỉ email đã đăng ký. Trường hợp Quý Khách hàng chưa đăng ký email với Đất Luật và có mong muốn nhận email cung cấp văn bản từ Đất Luật, vui lòng liên hệ với Đất Luật theo địa chỉ sau để được hỗ trợ (có tính phí cung cấp văn bản):
Ms. Phương - Điện thoại: (028) 6260 7101-Ext: 0 ; Email: datluat@dlf.vn Quý Khách hàng cũng có thể tham khảo nội dung Chuyên đề này tại website của Đất Luật sau thời gian 06 tháng kể từ ngày Chuyên đề được cập nhật cho các Khách hàng thường xuyên của Đất Luật.